Website tạm ngưng hoạt động
TRƯỜNG EM CHUYỂN VỀ ĐỊA CHỈ MỚI
ttp://tailieu.metadata.vn/user-docs/-/user/truongem 

THÔNG BÁO HỢP TÁC
Kính gửi: Bạn đọc truongem.com
 
Trước  hết  tôi  xin  chân  thành  cảm  ơn  các  bạn,  các  anh,  các  chị  đã  quan  tâm  ủng  hộ website truongem.com trong thời gian qua!
 
Trong suốt quá trình hoạt động của truongem.com, chúng tôi đã nỗ lực hết sức nhằm
mang lại những thông tin giá trị, những kiến thức thiết thực nhằm bổ sung và trợ giúp các bậc cha  mẹ, các cháu  trong  việc  giải  quyết  những  vướng  mắc  trong  học  tập  thường  ngày  giữa  nhà trường và gia đình. Đây là niềm mong mỏi và cũng là sở thích của từng cá nhân trong ban quản trị website truongem.com
 
Trong giai đoạn tới để tiếp tục phục vụ được tốt hơn, nâng cao chất lượng, chúng tôi sẽ nỗ lực tập trung vào những bài giải tốt, những bài văn hay và đặt biệt hướng tới việc hình thành một hệ thống tài nguyên giáo dục mở, trong đó kiến thức phải được chia sẻ, được lan truyền, được tự do sử dụng và đặc biệt tuân thủ những quy định của luật pháp.
 
Chúng  tôi  nhận  thấy  rằng,  nếu  đi  một  mình  thì  sẽ  không  đủ  năng  lực  cũng  như  tài nguyên cần thiết để vận hành, duy trì và đổi mới công nghệ, chính vì lý do này, chúng tôi đã hợp tác cùng hệ thống metadata.vn do EcoIT phát triển để đảm bảo cam kết của mình sẽ tiếp tục được duy trì và mở rộng.
 
Những kiến thức, những bài hướng dẫn, những bài giải, những bài văn mẫu do chúng tôi tạo ra trong thời gian tới sẽ được tải lên dưới dạng một tệp văn bản mang giấy phép tài liệu mở công cộng (CC: Creative Commons), các bạn có thể tải về và sử dụng theo ý muốn của mình.
 
Rất mong các anh, các chị và các bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi!

Chân thành cảm ơn.

Ban quản trị truongem.com
Về trang chủ